Mùa Lễ hội đang rộn ràng trên khắp các tuyến phố, không khí nhộn nhịp của các bữa tiệc và ánh đèn làm nàng phải suy nghĩ về những bộ trang phục lỗng lẫy, tôn lên vẻ đẹp đài các và sự sang trọng xứng tầm. Cùng Lalin tìm hiểu bài viết dưới đây. 

Chất liệu tuyệt vời.

Ra mắt với các quý nàng bằng những mẫu sản phẩm đạt chất lượng cao nhất, Lalin khéo léo đưa các chất liệu như Lụa, Sheer, Nhung the, hay Tweed,..vào trong các BST đình đám của mình để chinh phục các quý cô. Bằng chất liệu vải bền vững, có khả năng thấm hút mồ hôi và thoáng khí thì đây là được mệnh danh là chất liệu “Forever on trend” trong giới mộ điệu. 

Áo dài An Định trong BST Phố Thị.

Áo dài Ngọc Khuê trong BST Phố Thị.

Nghệ thuật thêu tay truyền thống.

Không chỉ chú trọng chất liệu mà các họa tiết được đội ngũ Lalin trực tiếp thêu tay. Từ khâu chọn mũi thêu, khung thêu, sợi chỉ đều được thực hiện tỉ mỉ. Sợi chỉ phải mảnh nhỏ, không bai xù được nhuộm 3D với màu sắc tự nhiên; sự kết hợp các sợi chỉ đậm nhạt tạo sự tương phản hay đường thêu ngắn dài so le tạo sự chính xác và mềm mại nhất của họa tiết.

Áo sơ mi Helena trong BST Tường Vân.

Áo sơ mi Helena trong BST Tường Vân.

Đầm Nguyệt Cát trong BST Phố Thị.

Họa tiết tạo nên sự đẳng cấp.

Họa tiết nào xứng tầm để thêu lên trang phục của nàng?! Sự cân bằng thị giác, thẩm mỹ và kiểu dáng rất quan trọng; ngoài ra các họa tiết còn phải được xuất hiện đúng chỗ và được thêu tay khéo léo để làm nổi bật mẫu thiết kế.

Đầm Jaki trong BST Tường Vân.

Đầm Zoe trong BST Tường Vân.

Đầm Kary trong BST Tường Vân.

Đầm Anh Túc trong BST Hoa Nắng.

Đầm Thạch Lựu trong BST Hoa Nắng.

Đầm Cẩm Tú trong BST Hoa Nắng.

Áo Hải Đường trong BST Hoa Nắng.

Đầm Linh Lan trong BST Hoa Nắng.

Để có một sản phẩm thêu tay chất lượng cao nhất, các nghệ nhân thêu tại Lalin phải thật chỉn chu và cầu kỳ. Người nghệ nhân phải tỉ mỉ từ lựa chọn chất liệu, đường kim thêu, cho đến bố cục của thiết kế. Mỗi tác phẩm đều phải được đặt trọng tâm, làm nổi bật trên chính mẫu sản phẩm mà không bị phai mờ bởi các yếu tố tạo hình khác. Chính vì lẽ đó mà mẫu sản phẩm thêu tay của Lalin được đông đảo các quý nàng đón nhận ngay từ khi ra mắt.

Nếu nàng đang tìm kiếm cho mình mẫu sản phẩm thêu tay truyền thống sang trọng, đài các và thanh lịch cho mùa lễ hội thì đừng quên ghé thăm Lalin Boutique để trực tiếp ướm thử hoặc nhắn tin về fanpage Lalin để được tư vấn.