Giỏ hàng

BST Urban Chic - Cảm hứng thời trang từ Phố thị

Lalin đem tới một BST hoàn toàn mới, được lấy cảm hứng từ Phố thị - BST Urban Chic như lời khẳng định về vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại nhưng không đuổi theo những xô bồ nơi phố thị xa hoa, trái ngược lại nàng hiện lên như một nàng thơ với sự điềm đạm và trưởng thành trong tâm hồn. 

Sơ mi Adel và Chân váy Ameli 

Giữa cuộc sống hối hả, vẫn luôn tồn tại sức sống mãnh liệt và khao khát tìm kiếm vẻ đẹp tự nhiên. Luôn hiệu hữu cùng những tấp nập và yên tĩnh, ồn ào và dịu êm,…phụ nữ bắt nhịp với chốn thành thị, dường như chỉ muốn được làm chính mình.

Áo kiểu Hadeel và Quần Gila 

Lấy cảm hứng từ phố thị tấp nập, Lalin cho ra mắt BST “Urban Chic”, như một lời tuyên ngôn cá tính - thể hiện sự mạnh mẽ, vẻ đẹp tự nhiên và phóng khoáng ở nàng. Dù ở nơi sôi động nhưng nàng vẫn luôn điềm tĩnh và tỏa sáng bởi sức hút thanh lịch bản năng.

Áo kiểu Hadeel và Chân váy Ameli 

Nhịp sống hối hả nơi Phố thị, mặc dù khiến nàng đôi lúc phải suy nghĩ, phải mang trong mình những căng thẳng nhưng không vì thế nàng đánh mất chính mình. Đứng giữa những sự lựa chọn, nàng luôn tỏa sáng theo cách riêng - nơi nàng tìm thấy niềm hạnh phúc và sự thanh tịnh cần lúc. 

Đầm Haya

Bằng tình yêu và sự tin tưởng nơi vẻ đẹp tự nhiên nhất của con người được tỏa sáng khi nàng là chính mình. Lalin đã nghiên cứu và cho ra mắt những mẫu sản phẩm trong BST mới nhất, với chủ đề Phố thị, Lalin không ngần ngại mang những chất liệu mới nhất, những thiết kế độc đáo nhất vào trong từng sản phẩm. 

Sơ mi Adel và Chân váy Ameli 

Tập trung chọn lựa tỉ mỉ các chất liệu vải mát của mùa Hạ như vải Lụa, vải Tơ,...cùng sự tối giản và thanh lịch trong thiết kế, Lalin đem tới cảm giác thoải mái cho người mặc. Chẳng cần phụ kiện cầu kỳ, chỉ với ánh mắt thân thiện, cử chỉ ngọt ngào và chuyển động dứt khoát, hình ảnh nàng đã len lỏi vào tâm trí tạo dấu ấn chẳng thể quên.

Áo kiểu Milly và Quần Gila 

Mang đến cảm giác mới mẻ, thoải mái và vô cùng dễ chịu, những mẫu sản phẩm của Lalin nâng tầm vẻ đẹp của nàng thêm dịu nhẹ và thanh tao. Vẻ đẹp ấy được khắc họa đặc sắc qua những mẫu trang phục và trong khung cảnh trong trẻo của nắng. 

Áo kiểu Milly và Quần Ruker 

Không màu mè và vô cùng tối giản, mời nàng cùng ngắm nhìn mẫu sản phẩm thuộc BST mới của Lalin - BST Urban Chic, chắc chắn sẽ giúp nàng ghi điểm tối đa trong mọi khung hình. Đừng chần chừ, hãy sắm sửa ngay cho mình mẫu thiết kế mới nhất này nhé.

Áo kiểu Avel và Chân váy Hyper

Mời các nàng cùng ghé thăm cửa tiệm Lalin hoặc nhắn tin trên fanpage Lalin để lựa chọn cho mình những sản phẩm thiết kế ưng ý nhất nhé!. 

 
0962731333