Tiên phong cho những cảm hứng đi đầu và vẹn nguyên tinh thần dân tộc ẩn chứa trong mỗi tà Áo Dài. Góp nhặt những giá trị hiện đại từ nhịp sống hối hả và níu giữ những nét đẹp dung dị của người phụ nữ thời xưa. Bộ sưu tập Áo Dài Tết Lalin chính là bản phối mang tính nghệ thuật đương đại giữa chất Xưa - Nay trong từng thước vải. 

Nghệ thuật đính kết thủ công được sử dụng triệt để khai thác tối đa sự sang trọng - bậc nhất - chân thật chỉ có ở các mẫu sản phẩm. Chau chuốt, tỉ mẩn chọn lựa các hạt cườm ,..Tất cả tạo nên một bức tranh Tết thi vị níu kéo người nhìn và không thể từ chối. 

Áo Dài Thanh Nguyệt màu Be. 

Áo Dài Thanh Uyên màu Xanh Pastel. 

Duy trì các dòng sản phẩm thêu tay từ Lalin đồng thời tôn vinh nghệ thuật truyền thống có từ lâu.Áo Dài Tết Lalin đem tới bức tranh xuân thi vị với màu sắc, sợi chỉ. Thêu tay đòi hỏi người nghệ nhân sự chính xác cao độ. Chọn chỉ như thế nào để tạo những khoảng màu lấp lánh, sang trọng; các mũi chỉ phải được thêu đồng đẳng các khoảng từ 3-5 ly hay họa tiết thêu cũng phải được nghiên cứu kỹ lưỡng. 

Áo Dài Thanh Tâm. 

Áo Dài Phương Thanh. 

Áo Dài An Định

Áo Dài Ngọc Khuê. 

Kiểu dáng suông cùng phom cổ điển được cắt may thủ công tinh gọn giúp nàng khoe khéo đường nét yêu kiều một cách đầy tình tứ. Bản phối màu hạnh phúc đã thành công trong việc "phục dựng" vẻ đẹp uyển chuyển, nhẹ nhàng của tà áo dài cổ truyền nhưng vẫn phảng phất nét đẹp riêng. Cùng chiêm ngưỡng các mẫu Áo Dài Tết đặc trưng mùa lễ hội sắp tới không thể bỏ qua: 

Áo Dài Thanh Mai. 

Áo Dài Thanh Mai. 

Áo Dài Minh Ngọc. 

Áo Dài Vân Hy. 

Áo Dài Uyển Dư. 

Áo Dài Hạo Viên. 

Áo Dài Bích Trân. 

Áo Dài Bạch Liên. 

Áo Dài Tố Như. 

Áo Dài Tết Lalin đã có mặt trên tất cả hệ thống cửa tiệm, đồng thời nàng có thể xem các mẫu, size và màu của sản phẩm mình yêu thích khi truy cập website Lalin. Đừng chần chừ mà bỏ lỡ cơ hội mua sắm các sản phẩm mới nhất, đẹp nhất và quan trọng nhất là mang ý nghĩa tôn vinh ngày Tết đang tới gần kề. Nhanh tay mua sắm ngay!!!