Đọng trong ký ức về Hà Nội, bên cạnh những góc phố thăng trầm, những cơn gió lạnh tái tê lúc giao mùa se sắt, những thức quà đậm đà bản sắc chính là nỗi nhớ da diết về người con gái Hà thành với "đôi má đỏ hây hây mùi cốm giót" đẹp đến nao lòng. Hòa trong không khí của ngày Tết, Lalin tái hiện nguyên vẹn vẻ đẹp của người con gái Hà Nội xưa dưới lăng kính của nhà văn Vũ Bằng, kết hợp với hơi thở hiện đại gửi gắm trong Bộ sưu tập Áo dài tết 2022 cùng tên - Thương nhớ mười hai. 

Chất liệu Lụa, Sheer tơ mềm mại. 

Bằng cảm nhận tinh tế, những bộ trang phục được dệt bằng chất liệu Lụa, Nhung the, Sheer tơ chính là chất riêng của người Việt, cái chất của nền nông nghiệp gắn với sông nước. Với lẽ đó, Lalin đã khéo léo lồng ghép chất liệu với nét duyên ngầm, hơi thở truyền thống của Hà Nội vào từng thước vải để mang đến các sản phẩm áo dài sang trọng, nhã nhặn và gợi cảm nhưng vẫn giữ được nét truyền thống đến tận bây giờ. 

Áo Dài Thanh Mai màu Đỏ trong BST Thương nhớ mười hai.

Áo Dài Thanh Mai màu Xanh trong BST Thương nhớ mười hai. 

Đầm Thanh Lam trong BST Thương nhớ mười hai.

Nghệ thuật thêu tay truyền thống. 

Được chăm chút cẩn thận từng đường kim mũi chỉ, mỗi chi tiết nhỏ được đầu tư một cách chỉn chu nói lên sự tâm huyết của người nghệ nhân nhà thiết kế Lalin. Khi cầm trên tay những mẫu sản phẩm trong BST Thương nhớ mười hait, Lalin tin rằng, nàng sẽ mê mẩn ngay từ những điểm chạm đầy tinh tế từ họa tiết hoa ly, hoa cúc, hoa mẫu đơn,...đầy ý nghĩa và đậm tinh thần ngày Tết. Nét thêu mịn màng tựa như một bức họa thi vị chiếm cảm tình của rất nhiều cô nàng trong dịp Tết đến Xuân về. 

Áo Dài Thanh Tâm trong BST Thương nhớ mười hai. 

Áo Dài Phương Thanh trong BST Thương nhớ mười hai. 

Nghệ thuật Đính kết thủ công.

Áo Dài Tết Lalin 2022 còn là sự kết hợp hội họa, thời trang và nghệ thuật. Những bản họa tiết hoa mẫu đơn được đính cườm nhỏ liti mang tới sự tỏa sáng và chân thực cho mẫu áo dài. Qua đó, nàng có thể cảm nhận, chiêm nghiệm rõ giá trị không đổi của Áo Dài vẹn nguyên tính triết lý và nghệ thuật của nó. 

Áo Dài Thanh Nguyệt trong BST Thương nhớ mười hai. 

Áo Dài Thanh Uyên trong BST Thương nhớ mười hai. 

Đầm Thanh Ngọc màu Be trong BST Thương nhớ mười hai. 

Đầm Thanh Ngọc màu Xanh trong BST Thương nhớ mười hai.

Gìn giữ bản sắc văn hóa tâm hồn Việt, nàng đừng bỏ lỡ các mẫu Áo Dài 2022 của Lalin nhé. Nếu nàng đang tìm kiếm cho mình mẫu sản phẩm mẫu Áo Dài sang trọng, đài các và thanh lịch cho Tết, mời nàng ghé thăm cửa tiệm Lalin hoặc nhắn tin Fanpage Lalin để đặt hàng sớm nhất.