Với mong muốn truyền tải nguồn cảm hứng từ “Dòng chảy" trong hành trình chuyển mình đến với mùa Hạ, Lalin tiếp nối những giá trị truyền thống, hoà quyện tinh tế với sự sáng tạo của thời đại và tôn vinh những nét đẹp văn hoá Á Đông dưới góc nhìn mới mẻ. 

Dòng chảy là một khái niệm trừu tượng nhưng gần gũi với cuộc sống. Đó là sự liên tục, là sự chuyển động không ngừng nghỉ, là sự thay đổi vô tận. Trong văn hoá Á Đông, khi nói về dòng chảy, ta thường nghĩ ngay tới sự tiếp nối liên tục của những giá trị truyền thống. Phản ánh sự luân chuyển của mọi sự vật cũng như tư tưởng về sự phát triển những nét đẹp văn hoá trong xã hội đương đại

Lấy nguồn cảm hứng từ “Dòng chảy", Lalin đã cho ra mắt Bộ sưu tập “Uyển Lưu" - mang theo những giá trị truyền thống hoà cùng hành trình chuyển mình đến mùa hạ. "Uyển Lưu" thể hiện góc nhìn của Lalin về việc tiếp nối giá trị truyền thống trong văn hóa Á Đông, đồng thời đưa nét đẹp đó giao thoa với thẩm mỹ đương đại. 

Hình ảnh cổ yếm xuất hiện xuyên suốt bộ sưu tập như một dấu ấn đặc biệt tôn vinh nét đẹp người phụ nữ Á Đông. Mỗi thiết kế là sự kết hợp tinh tế giữa nét đẹp truyền thống và thẩm mỹ đương đại, tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Á Đông mang trong mình nét duyên đằm thắm, dịu dàng. 

Cùng Lalin ngắm nhìn, cảm nhận về Bộ sưu tập “Uyển Lưu" và tiếp nối giá trị truyền thống trong văn hóa Á Đông, đưa nét đẹp ấy giao thoa với thẩm mỹ đương đại các nàng nhé!