Giỏ hàng

GỢI Ý TRANG PHỤC DỰ TIỆC CUỐI NĂM

Cuối năm là dịp để nàng tha hồ thể hiện cá tính, gu thời trang thẩm mỹ của mình. Việc lựa chọn một bộ trang phục dự tiệc cuối năm vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ vừa giúp nàng thể hiện được sự thanh lịch, sang trọng của mình để tham gia các hoạt động dự tiệc cuối năm.

Váy đầm ren quyến rũ

Váy đầm ren được xem như là biểu tượng công sở cho chị em. Với váy ren, nàng sẽ có trông vừa thanh lịch, nhẹ nhàng, vừa tinh tế, quyến rũ. Tuy nhiên, một số nàng vẫn chưa biết váy đầm ren còn được gọi là biểu tượng thời trang dự tiệc. Dù nàng chọn kiểu váy bồng bềnh hay ôm sát cơ thể thì nàng cũng sẽ là “nàng thơ” trong buổi tiệc.

Đầm váy dáng suông

Đầm váy dáng suông thực sự là lựa chọn an toàn nhất cho mọi cô gái khi tham gia tiệc cuối năm. Không chỉ vì khả năng che khuyết điểm của hai dáng váy này mà còn bởi sự ăn ý của nó với những trang phục khác. Nếu bạn thấy những dáng váy này không đủ điểm nhấn thì có thể chọn những chiếc đầm suông, có phối họa tiết bắt mắt hoặc dùng một chiếc thắt lưng làm điểm nhấn. 

Đầm cocktail váy dáng chữ A

Váy đầm cocktail được các chị em phái nữ diện vào các buổi tiệc đám cưới, tiệc trên bãi biển, khi gặp gỡ bạn bè, vào những buổi hẹn hò hoặc cũng có thể diện khi đi làm. Và cũng tùy thuộc vào hoàn cảnh mà các cô nàng có thể lựa chọn được cho mình một kiểu dáng và màu sắc trang phục váy đầm cocktail sao cho phù hợp nhất. Một chiếc đầm cocktail dự tiệc đẹp và hoàn hảo là một chiếc đầm có khả năng giúp bạn ‘phô’ ra ưu điểm, giấu đi khuyết điểm về vóc dáng.

 

0962731333