Giỏ hàng

LỤA TAFFETA - BIỂU TƯỢNG CỦA SỰ SANG TRỌNG

Nếu được hỏi về chất liệu nữ tính nhất, câu trả lời của Lalin chính là lụa. Lụa mềm mại và óng mượt sẽ làm nên một bộ trang phục trang nhã và thanh lịch cho mọi quý cô. Được coi là biểu tượng của sự sang trọng, Lụa Taffeta (Lụa Tapta) chính là chất liệu mới vừa tinh tế và đủ quý phái mà Lalin muốn dành tặng cho các nàng thơ yêu vẻ đẹp lụa là.

Được dệt từ các sợi tơ sáng bóng với quy trình đặc biệt, giữ ấm, tạo sự thoải mái và lên phom tuyệt đối, mang vẻ đẹp sang trọng và quý phái, có tính thẩm mỹ cao - Những thiết kế mới nhất trên nền vải lụa Taffeta cao cấp chính là gợi ý hoàn hảo cho các nàng vào dịp sang trọng hay những buổi ăn tối nhẹ nhàng. 

Dịp cuối năm đã gần kề, các nàng đã bắt đầu tìm kiếm những chiếc đầm dự tiệc thích hợp để toả sáng trong các sự kiện lễ cưới hay tiệc cuối năm. Còn gì tuyệt bằng một chiếc đầm sang trọng với chất liệu Taffeta.

Đầm liền duyên dáng hay set đồ Áo và chân váy thanh lịch đều là gợi ý thật ưng để nàng đi dự tiệc. Đừng quên khéo léo mix thêm phụ kiện hay một đôi giày cao gót để hoàn thiện set đồ thật sang trọng.

Mong rằng những thiết kế Taffeta từ Lalin sẽ giúp các nàng tự tin hơn, toả sáng rực rỡ hơn khi là chính mình. Ghé Lalin để ướm thử và cảm nhận nàng nhé!

0962731333