Bên cạnh bức tranh Xuân rạng rỡ của người con gái Hà thành xưa được tái hiện rõ nét trong từng thước vải của mẫu sản phẩm Tết Lalin 2022. Vẹn nguyên giá trị triết lý của mẫu sản phẩm mang hương vị ngày Tết - Áo Dài Tết của Lalin mang yếu tố văn hóa truyền thống kết hợp với không gian hiện đại; tiếp nối truyền thống gìn giữ và phát huy bản sắc dân tộc song hành cùng thời cuộc.

Nghệ thuật đính kết thủ công đã có từ rất lâu, đòi hỏi ở người nghệ nhân sự tỉ mỉ và tập trung cao độ. Mỗi sản phẩm được làm ra bằng nghệ thuật đính kết đều mất hàng tiếng đồng hồ, mồ hôi và tâm huyết của người làm nghệ thuật, sáng tạo. 

Áo Dài Thanh Nguyệt trong BST Thương nhớ mười hai. 

Áo Dài Tết Lalin là một bức tranh sinh động, là sự lết hợp giữa hội họa và nghệ thuật đương đại. Trong đó phải kể đến, nghệ thuật đính kết thủ công được tái hiện rõ nét và đặc sắc làm nổi bật ý nghĩa và nét đẹp của họa tiết: Hoa mẫu đơn, Hoa ly, Hoa cúc,...

Áo Dài Thanh Uyên trong BST Thương nhớ mười hai. 

Nàng Thơ Lalin khoác lên mình tà Áo Dài mang sắc hoa xuân thổi sức sống mới vào không gian. Đồng thời, mở ra những cơ hội mới khởi sắc cho tương lai khi diện lên mình trang phục của dân tộc. Dễ thấy, trên sản phẩm là các họa tiết Hoa được thêu, được in và đính cườm để tại hiệu ứng thị giác độc đáo và tính chân thực nhất của mẫu sản phẩm. 

Áo Dài Bạch Liên trong BST Ý Niên.

Khắc họa một bức tranh Xuân độc đáo, đằm thắm - chính nghệ thuật đính kết thủ công đã nâng tầm một sản phẩm truyền thống. Nghệ thuật đính kết thủ công trong các sản phẩm của Lalin, không chỉ Áo Dài mà còn Đầm,... đã hòa hợp để mang tính nghệ thuật đương đại, hội họa và tính hiện thực vào trong các sản phẩm. 

Đầm Thanh Ngọc trong BST Thương nhớ mười hai. 

Đầm Thanh Ngọc trong BST Thương nhớ mười hai. 

Các Quý nàng khi chọn các mẫu sản phẩm Tết Lalin 2022, nàng không đơn thuần chỉ sở hữu sản phẩm thiết kế kỳ công, tinh tế, mà còn là những tác phẩm đan xen giữa hội họa và thời trang: làm nên mẫu sản phẩm mang tinh thần nghệ thuật đương đại sắc nét. 

Nếu nàng chưa tìm được mẫu thiết kế ưng ý nào dịp Tết sắp tới, nàng đừng bỏ lỡ các mẫu sản phẩm Tết của Lalin với các chương trình ưu đãi đặc biệt nhất dành cho nàng. Mời nàng ghé thăm cửa tiệm Lalin Boutique hoặc nhắn tin đội ngũ team Lalin Online để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.