Giỏ hàng

PHỐI ĐỒ SANG TRỌNG CÙNG TRANG PHỤC TWEED

Nếu để lựa ra những chất liệu thời trang không thể thiếu trong mùa thu đông, chắc chắn đó chính là Tweed - bởi đây chính là biểu tượng “vượt thời gian” đã thống trị trái tim của biết bao quý cô.

Vải Tweed là một chất liệu đan dệt được kết hợp từ các chất liệu như mohair hay cashmere. Vải Tweed có phương thức dệt rất chặt chẽ nên đặc biệt bền chắc, giữ ấm tốt, có khả năng chống ẩm và chống nếp nhăn tự nhiên. Ẩn chứa bên trong vẻ thô sần này là nét nữ tính, thanh lịch của loại chất liệu cổ điển vượt thời gian, vải tweed giúp cho trang phục không chỉ đủ ấm cho những ngày mùa đông mà còn mang vẻ đẹp sang trọng đầy tinh tế. 

Một thiết kế đầy thanh nhã, tinh giản, chỉ cần khoác hờ chiếc tweed jacket điểm xuyết hàng cúc lấp lánh phối cùng áo hai dây và chân váy xếp ly nàng sẽ trở nên vô cùng cuốn hút và thời thượng.

Mang trong mình bề dày văn hóa đậm chất Anh Quốc, vải tweed đã đi tới nhiều nơi và truyền cảm hứng cho hàng ngàn những thiết kế ấn tượng, từ áo khoác tới chân váy, đầm liền sang trọng và thanh lịch. Tự hào lấy cảm hứng từ chất liệu tweed tuyệt đẹp ấy, Lalin gửi tặng nàng thiết kế Azure Jacket & Fatima Skirt dành riêng cho các quý cô dịp lễ cuối năm.

Trong bộ sưu tập "Glamorous", những thiết kế trang phục vải tweed đầy cuốn hút đang trở thành tâm điểm được các nàng thơ yêu thích. Cùng Lalin khám phá và tham khảo cách mix&match với trang phục Tweed nàng nhé!

0962731333