Thư gửi nàng

Lalin ra đời vào một ngày thu 2018, khi đó thật ra chúng mình vẫn thật sự rất lúng túng, đơn giản là thích may váy may áo, đơn giản là thích mặc đẹp.

Chúng mình nghĩ tới những cô gái ngoài kia, khi đến độ tuổi nhất định: chín chắn và trưởng thành, đang ngày ngày vun vén từ những điều nhỏ nhặt nhất cho gia đình. Những cô gái Lalin với tính cách hiện đại, mới mẻ nhưng vẫn luôn cố gắng giữ gìn nét đẹp truyền thống và vẻ dung dị của văn hoá Á Đông xưa. Bởi vậy, Lalin đã tìm đến lụa, lanh, linen… và như tìm thấy mình trong đó: quyến rũ mà kín đáo, ngọt ngào và đầy mãnh liệt… kết hợp với kỹ thuật dựng phom hiện đại, chi tiết cầu kỳ, chỉnh chu tôn lên vẻ đẹp cô gái đương thời, Lalin tạo nên những bộ trang phục thanh nhã mong muốn có thể cùng nàng sải bước đầy tự tin và cuốn hút.

Mong rằng, với nỗ lực từng ngày từ đội ngũ Lalin, nàng sẽ mỉm cười hạnh phúc khi khoác lên mình những trang phục này.

Nguồn cảm hứng

Lấy những nét đẹp “rất đàn bà”: phần xương quai xanh, cổ tay nhỏ, võng lưng quyến rũ đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho những thiết kế của Lalin dành riêng cho nàng.

Mỗi bộ sưu tập của Lalin, sẽ là một cuộc dạo chơi đầy thi vị của màu sắc được kết hợp bởi tư duy thiết kế và được cân bằng với tính ứng dụng tạo nên nét riêng cho 2 dòng sản phẩm:

Đầu tiên, dòng sản phẩm Basic Line, là các thiết kế cơ bản: áo kiểu, váy đầm với những họa tiết nhấn nhá tinh tế … luôn có sẵn tại boutique để nàng diện mỗi ngày.

Và đặc biệt, dòng sản phẩm Lalin Art là nơi nàng cùng với Lalin chìm đắm trong sự tỉ mẩn cẩn thận trong những chi tiết thêu tay thủ công, đính kết cầu kỳ, cho những ngày bỗng dưng muốn thấy mình thật đặc biệt, hay chỉ đơn giản là chút gia vị cho một ngày mới bắt đầu thật hoàn hảo và tràn đầy năng lượng.

Hãy chia sẻ nguồn cảm hứng của bạn với Lalin nhé!

Câu chuyện trong từng thếp lụa

Từ xa xưa, lụa vốn là thứ cầu kỳ duy mỹ trong tiềm thức người con gái Việt. Vốn là biểu trưng của sự giàu có, sung túc, chỉ dành cho những nàng "tiểu thư", nhưng qua năm tháng chảy trôi, lụa ngày nay có thể dễ dàng mua và sử dụng, nhưng để làm bật lên được nét duyên dáng của người mặc thì không phải ai cũng làm được.

Lalin với mong muốn khai thác những điều khai sơ nhất của lụa kết hợp cùng những "điểm rất phụ nữ" tôn lên vẻ đẹp riêng của nàng.

Hãy cùng Lalin lan tỏa câu chuyện lụa là đầy nên thơ này nàng nhé!

--------------------------------------

📞 Contact us:                                                                                                                                                    

▪ HOTLINE: 096 2731 333                                                                       

▪️ FANPAGE: facebook.com/Lalin.vn.brand/                                        

▪️ INSTAGRAM: instagram.com/lalin.vn/

▪️ EMAIL: vm1.lalin@gmail.com

📌 Visit our store:

▪️ 103C2 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Thêm mục

Quà tặng